Giới thiệu

 LÁ SEN KHÔ THÚY LIỄU xin kính chào quý khách !

   

  Trà Lá sen khô Thúy Liễu được biết đến với biểu tượng CÂY SEN - quốc hoa của Việt Nam bắt đầu thâm nhập thị trường từ những ngày đầu tháng 8 Hà Nội, trải qua một thời gian tìm hiểu và khảo sát thực tế, chúng tôi đã nắm bắt được thị hiếu của người dân và tung ra thị trường 1 sản phẩm mang tên LÁ SEN KHÔ THÚY LIỄU để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đông đảo Quý Khách hàng.

    Trên hành trình phát triển và hoàn thiện, chúng tôi đã đạt được một số thành công nhất định, nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng và Cảm ơn từ Khách hàng. Chúng tôi luôn phấn đấu và hướng đến mục tiêu: "GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT - ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG NHẤT- HIỆU QUẢ MANG LẠI CAO NHẤT". Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm với phương châm 2 KHÔNG: " KHÔNG pha tạp các loại lá khác, KHÔNG lo ẩm mốc" tới tay người tiêu dùng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giao hàng tận nơi và tạo ra sự hài lòng từ chính Thượng Đế của chúng tôi.

    Đến với LÁ SEN KHÔ THÚY LIỄU là quý vị đã đến đúng địa chỉ uy tín về giá cả và chất lượng, nơi khách hàng có thể đặt niềm tin, chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết về sản phẩm.

    Cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và luôn ủng hộ LÁ SEN KHÔ THÚY LIỄU

Giá vàng

Loại

Mua

Bán

SBJ

SJC

Nguồn :

Tỷ giá ngoại tệ

Nguồn :

THẢO DƯỢC THÚY LIỄU
Hotline: 0904.76.0904
Email: thuylieutea@gmail.com
Số 219 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội